Trang chủ >> Giới thiệu

Nói về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Gia Bảo chúng tôi với bề dày kinh nghiệm được hình thành và phát triển gần 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm đồ nội thất, thiết bị báo động chống trộm, điện dân dụng, thiết bị văn phòng và két bạc. Với sự cố gắng cùng sự phát triển không ngừng chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực khai thác, nhập khẩu, kinh doanh các sản phẩm hàng hóa của các nước tiên tiến nhằm đem lại cho người sử dụng quyền được lựa chọn, sử dụng sản phẩm thế hệ mới và được hưởng đúng các giá trị về mặt kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật của ngành công nghệ cao với chất lượng hoàn hảo và bằng những dịch vụ cung cấp tốt nhất.

 

 

 

 

Chúng tôi luôn tự hào khi được nhiều nhà sản xuất nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan tin tưởng lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam về các loại sản phẩm nội thất, thiết bị an ninh, văn phòng, đặc biệt là sản phẩm két bạc an toàn chống cháy chất lượng cao.

Ngoài những sản phẩm nhập khẩu, Công ty chúng tôi còn lựa chọn hợp tác phân phối cho những thương hiệu sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu đa dạng của Khách hàng.

Công ty Cổ Phần Gia Bảo rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng trong việc mở rộng hệ thống đại lý, phân phối bán buôn, bán lẻ nhằm đáp ứng kịp thời cho thị trường những sản phẩm ưu việt nhất với nhiều chủng loại mẫu mã.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm hàng hóa nhập khẩu, quý khách hàng có thể tới thăm showroom, các của hàng trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm của công ty Cổ Phần Gia Bảo hoặc hãy gọi điện thoại trực tiếp cho văn phòng chúng tôi để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Mọi chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY  CP THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP GIA BẢO

ĐC: Số nhà 14,  Phố Yên Hoa, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Website: www.giabao.vn - Hotline: 0933893888

 Email: giabaoinfovn@gmail.com    ĐT: 04.39381134/35 - fax: 04.39381136