Khóa báo động cầu ngang GB-832

  • Mã hàng: 245
Tình trạng:Còn hàng
Bảo hành: Chưa có thông tin bảo hành
Số lượng:

Tính năng

 

Khóa báo động Gia Bảo hoạt động theo nguyên lý cảm biến rung nên rất an toàn, hiệu quả và có độ chính xác cao.

Khóa được thiết kế chống nước, nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và tháo lắp, rất phù hợp và tiện dụng trong việc bảo vệ tài sản gia đình, văn phòng hay các cơ sở kinh doanh. Khóa chạy bằng pin với thời gian sử dụng trung bình từ 10-12 tháng.

Khi có kẻ gian tác động vào khóa còi báo động sẽ hú vang với âm lượng 110db, làm cho kẻ gian hoảng loạn, sợ hãi và từ bỏ ý định trộm cắp tài sản.

Hướng dẫn sử dụng:

 

 

 

 

Dùng tay sập cầu khóa vào chốt, khi đó sẽ có một tiếng  kêu “BIP” phát ra báo hiệu chế độ báo động của khóa đã được kích hoạt, sau đó khoảng thời gian 5 giây nếu gặp phải tác động khóa sẽ  kêu  “ BIP BIP BIP”  cảnh báo, nếu tiếp tục tác động thì còi báo động sẽ hú vang trong khoảng 10 giây rồi dừng lại, khóa sẽ tiếp túc kêu nếu lại gặp tác động.

Thay pin:

 

Khi khóa không kêu, tiếng loa nhỏ hoặc phát ra tiếng “ Tạch –Tạch” thì đó là dấu hiệu của pin yếu hoặc hết pin, cần kiểm tra và thay thế.

Thay pin:  Để khóa ở chế độ mở rồi dùng tô vít tháo 2 ốc vít ở mặt bên của khóa ra, sau đó để mặt khóa có hai ốc vít chúc xuống dưới rồi rút cầu khóa ra hết cỡ, khi đó miếng ốp sẽ rời ra. Dùng kìm cặp vào nút nhựa màu đen rút ra sẽ thấy vị trí của pin bên trong và tiến hành thay pin cho khóa.

 

 

 

Hình ảnh sp