Khóa báo động GB-835

  • Mã hàng: 247
Tình trạng:Còn hàng
Bảo hành: Chưa có thông tin bảo hành
Số lượng:

Khóa là một sản phẩm thiết yếu trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Sự cần thiết và tính hữu dụng của nó chắc hẳn ai cũng biết. Khóa giúp ta bảo về tài sản cho cá nhân, gia đình, văn phòng hay các cơ sở kinh doanh.

Sự ra đời của khóa báo động là một bước tiến lớn, rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả phòng chống nạn trộm cắp.

Khóa báo động Gia Bảo là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, dịch vụ bảo hành hoàn hảo.

Các sản phẩm khóa báo động Gia Bảo đều có logo in chìm chữ “ GIA BẢO” trên thân khóa, bao bì và hướng dẫn bằng tiếng việt rõ ràng, có dán tem chống hàng giả và phiếu bảo hành đi kèm đầy đủ.

Khóa báo động Gia Bảo dễ sử dụng nhưng rất khó phá, lại được kết hợp thêm tính năng báo động nên rất an toàn và hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản, luôn là nỗi ám ảnh, kinh hãi đối với kẻ gian, làm thất bại mọi ý đồ và hành vi trộm cắp

 

Chi tiết sản phẩm:    

 

1. Hoạt động độc lập, chạy bằng pin, không cần đấu điện acquy như một số  thiết bị khác trên thị trường nên rất an toàn không gây ra hiện tượng chập cháy

2.Báo động trên nguyên lý cảm biến rung.

3.Tuổi thọ của pin lên tới 1 năm tùy theo dùng nhiều hay ít.

.Có hai chế độ báo động hoặc không báo động, tùy theo mục đích của người sử dụng.

5.Thiết kế chống nước, nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, rất phù hợp cho các loại xe máy tay ga, xe phanh đĩa.

6.  Còi báo động hú vang khi có kẻ gian tác động vào xe (Cậy phá cửa, Bẻ khóa, phá khóa, dắt xe…). Âm lượng còi báo đông hơn 100db.

7. Làm cho kẻ gian kinh hãi, hoảng sợ, từ bỏ ý định trộm cắp tài sản. Đồng thời gây sự chú ý của những người xung quanh.

8.  Sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

9.Giá thành thấp hơn nhiều các sản phẩm cùng loại.

 

Sản phẩm khóa báo động  GIA BẢO  rất an toàn, tiện dụng và hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản gia đình, văn phòng, các cơ sở kinh doanh.

 

Thông tin sản phẩm:

 

- Xuất xứ: Trung Quốc.

- Chất liệu: Thân hợp kim, Càng inox

- Màu sắc: Vàng đồng.

- Khối lượng:

- Bảo hành 06 tháng, ĐC bảo hành: 14 Yên Hoa – Yên Phụ - Tây Hồ - HN

- Kích thước: Xem hình bên dưới.

 

 Sản phẩm khóa báo động GIA BẢO rất an toàn, tiện dụng và hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản gia đình, văn phòng, các cơ sở kinh doanh.

 


Hình ảnh sp